Hiển thị tất cả 3 kết quả

BÌNH AN – Là thương hiệu Việt Nam, Năm 2008 được Sở kế hoạch đầu tư Tp. Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh. Với đội ngũ lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại. Nhìn nhận sự phát triển của cây thuốc Việt Nam và truyền thống cổ truyền của cha ông ta đã sử dụng bao nhiêu năm qua những bài thuốc quý báu.

Công ty Bình An đã quyết định tìm hiểu về làng gốm sứ Bát Tràng và đi vào sản xuất Ấm Sắc Thuốc mang thương hiệu Trường Thọ. Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Bình An đã đưa ra thị trường một số sản phẩm chất lượng như: Ấm siêu tốc, Hộp cơm điện văn phòng, Máy sấy tóc… Ngoài ra Bình An còn cung cấp thêm các sản phẩm: Bộ nồi inox, Nồi cơm điện, Nồi áp suất……mang thương hiệu Bát Tiên, Trường Sinh, K’sun hướng đến thị trường nội địa và xuất khẩu.

” Hangmuatot.vn đại lý chính thức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Trường Thọ – Nơi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt chất, dịch vụ bảo hành chu đáo “

BÌNH AN - Là thương hiệu Việt Nam, Năm 2008 được Sở kế hoạch đầu tư Tp. Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh. Với đội ngũ lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại. Nhìn nhận sự phát triển của cây thuốc Việt Nam và truyền thống cổ truyền của cha ông ta đã sử dụng bao nhiêu năm qua những bài thuốc quý báu.

Công ty Bình An đã quyết định tìm hiểu về làng gốm sứ Bát Tràng và đi vào sản xuất Ấm Sắc Thuốc mang thương hiệu Trường Thọ. Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Bình An đã đưa ra thị trường một số sản phẩm chất lượng như: Ấm siêu tốc, Hộp cơm điện văn phòng, Máy sấy tóc... Ngoài ra Bình An còn cung cấp thêm các sản phẩm: Bộ nồi inox, Nồi cơm điện, Nồi áp suất……mang thương hiệu Bát Tiên, Trường Sinh, K’sun hướng đến thị trường nội địa và xuất khẩu.

" Hangmuatot.vn đại lý chính thức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Trường Thọ - Nơi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt chất, dịch vụ bảo hành chu đáo "