Showing the single result

Bạn đang xem Thiết bị y tế

Thiết bị y tế – vật dụng không thể thiếu hỗ trợ sức khoẻ con người

Sức khỏe luôn là một vấn đề ưu tiên hàng đầu của con người, đặc biệt là khi đến tuổi 30, sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu xuống dốc con người càng nhìn thấy rõ tầm quan trọng của nó đối với bản thân mình. Vì thế, hãy bảo vệ và theo dõi sức khỏe thường xuyên ngay từ khi còn trẻ bằng những thiết bị y tế hữu dụng để có một sức khỏe tốt về lâu dài. Mua thiết bị y tế như nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, máy đo lượng oxy trong máu… giá tốt, chất lượng cao tại Hangmuatot.com để bảo vệ cho sức khỏe của gia đình mình bạn nhé!

Thiết bị y tế là gì?

Thiết bị y tế là các loại thiết bị, dụng cụ, vật liệu, vật tư cấy ghép, thuốc thử và chất hiệu chuẩn in vitro, phần mềm (software) được sử dụng riêng lẻ hay phối hợp với nhau theo chỉ định của chủ sở hữu trang thiết bị y tế để phục vụ cho con người nhằm một hoặc nhiều mục đích sau đây:

a) Chẩn đoán, ngăn ngừa, theo dõi, điều trị và làm giảm nhẹ bệnh tật hoặc bù đắp tổn thương, chấn thương;

b) Kiểm tra, thay thế, điều chỉnh hoặc hỗ trợ giải phẫu và quá trình sinh lý;

c) Hỗ trợ hoặc duy trì sự sống;

d) Kiểm soát sự thụ thai;

đ) Khử khuẩn trang thiết bị y tế, bao gồm cả hóa chất sử dụng trong quy trình xét nghiệm;

e) Vận chuyển chuyên dụng hoặc sử dụng phục vụ cho hoạt động y tế;

g) Cung cấp thông tin cho việc chẩn đoán, theo dõi, điều trị thông qua biện pháp kiểm tra các mẫu vật có nguồn gốc từ cơ thể con người.

Phân theo mục đích sử dụng

Thiết bị y tế tại nhà; Dụng cụ y tế sơ cứu vết thương; Thiết bị y tế spa; Thiết bị y tế thẩm mỹ; Thiết bị y tế phục hồi chức năng; Thiết bị y tế răng hàm mặt; Thiết bị y tế sơ cứu; Thiết bị y tế thu nhỏ; Thiết bị y tế sản khoa; Dụng cụ y tế nhãn khoa; Bộ dụng cụ y tế du lịch; Dụng cụ y tế khi đi phượt

Thiết bị điều trị và theo dõi sức khoẻ tại nhà

Sản phẩm: Nhiệt kế đo nước pha sữa, nhiệt kế hồng ngoại, bút massage mắt rung, Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí phòng HT-CC-1 tích hợp đồng hồ, nhiệt kế hồng ngoại INFRARED – GDA217,…

Thiết kế: thiết bị điều trị và theo dõi sức khoẻ tại nhà có thiết kế thông minh như một người y tá thực thụ giúp bạn giữ gìn sức khoẻ của mình ngay tại nhà. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng với mọi đối tượng. Các thiết bị đi kèm với kỹ thuật số có độ nhạy cao, thiết kế đơn giản, hiển thị kết quả chính xác.

Chất liệu: Các loại máy móc sử dụng để điều trị và theo dõi sức khoẻ đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe con người, độ bền cao, chất lượng tốt không gây kích ứng hay tác dụng phụ khi sử dụng thiết bị.

Công dụng: Các thiết bị điều trị theo dõi sức khoẻ được sử dụng trong nhiều mặt của cuộc sống: Ứng dụng đo nhiệt độ, độ ẩm trong các trang trại chăn nuôi, đặc biệt là chuồng kín để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm. Thiết bị chống ngáy ngủ hạn chế tình trạng ngăn chặn khí quản, giải quyết tình trạng bị cản trở hơi thở ở mũi.. từ đó giảm triệu chứng ngáy khi ngủ. Thiết bị theo dõi giấc ngủ giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn đồng thời cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Hangmuatot.com – nơi cung cấp trang thiết bị y tế tại nhà uy tín

Lazada – trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm đa dạng các ngành hàng như thiết bị điện tử, hàng gia dụng và đời sống, thời trang cao cấp cùng hàng ngàn thiết bị chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Bạn hãy truy cập ngay vào Lazada.vn để chọn mua nhiệt kế điện tử chính hãng chất lượng với mức giá cực ưu đãi. Lazada không những có hàng loạt những sản phẩm cực kì ưu đãi với mức giá hấp dẫn mà bên cạnh đó còn là các chương trình khuyến mãi đình đám, cùng với dịch vụ giao hàng tận tình chu đáo. Truy cập Lazada.vn ngay hôm nay bạn nhé!