Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nệm massage

1.450.000 đ
Máy trị liệu 4 miếng dán xung điện
1.190.000 đ
2.500.000 đ
Máy trị liệu 4 miếng dán xung điện
Máy trị liệu 4 miếng dán xung điện
1.800.000 đ
Máy trị liệu 4 miếng dán xung điện

Đệm massage là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội trong chăm sóc sức khỏe con người, rất tốt cho sức khỏe. Với cơ chế hoạt động thông minh, đệm massage như một y tá chăm sóc tận tụy cho mỗi người, đánh bật các cơn đau nhức và xua tan mệt mỏi, stress mỗi ngày, mang đến sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần.

Hiệu quả của đệm massage là gì?

Làm giảm nhanh chóng mệt mỏi, âu lo
Massage thư giản cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn
Loại bỏ những căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc
Người bạn tuyệt vời cho người lớn tuổi chăm sóc sức khỏe
Với những tác dụng tuyệt vời và sự tiện lợi, tối ưu, nệm massage chắc chắn sẽ là một sản phẩm bạn rất nên mua để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn so với biện pháp dịch vụ chăm sóc bên ngoài.

Đệm massage phổ biến

Đệm massage toàn thân
Nệm massage lưng
Đệm massage hồng ngoại
Ghế massage đệm
Đệm massage toàn thân sử dụng trên xe hơi

Những thương hiệu nệm massage nổi tiếng

Elip Family; Lanaform LA110315; Mykaly nệm massage toàn thân; Đệm massage; Nhật Bản Kimura Onaga; Đệm massage toàn thân Beker; Fuji – Hàn Quốc; Shika thương hiệu Nhật Bản.

Ngoài ra có thể lựa chọn một số thương hiệu khác là Bella, Fuji, Vario, Goodfor …

Hangmuatot.com – nơi cung cấp nệm massage uy tín

Nệm massage hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, … Tuy nhiên, nệm massage có chất lượng tốt, nhiều mẫu mã, giá cả phải chăng được yêu thích bởi nhiều người có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhờ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật, nệm massage này rất tiện lợi và hiệu quả cho sức khỏe của người dân Việt Nam.

HãngMuaTot.Com là một trong những đơn vị cung cấp nệm mátxa uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với rất nhiều mẫu mã đa dạng từ các thương hiệu lớn như: Vario, Bella, Mykaly, Reversible, Faux Sheepcoat, Lazy Bag,…

Hãy nhanh tay đặt hàng trực tuyến tại website hãngmuatot.com hoặc gọi đến hotline cskh 1800 6924 để tận hưởng trải nghiệm mua hàng tiện lợi và dịch vụ hỗ trợ tận tình, nhanh chóng từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.