Logo chính thức Kinggood Vietnam

Logo thương hiệu Kinggood Vietnam

 

Tầm nhìn thương hiệu: “Ông Hoàng Mua Tốt”

Kinggood Vietnam được thành lập bởi những người trẻ khát vọng phục vụ với niềm tin xây dựng thương hiệu tin cậy cho khách hàng. Công ty chúng tôi xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh với các lĩnh vực Sản Xuất Thương Mại – Thương Mại Điện Tử – Đầu Tư Công nghệ hàng đầu khu vực về quy mô, luôn đi đầu xu hướng, tạo giá trị mới về sản phẩm và dịch vụ chất lượng trên nền tảng mô hình quản trị hiện đại, sản phẩm ứng dụng công nghệ tối ưu và quan hệ đối tác hiệu quả, cũng như đóng góp vào sự phát triển, thịnh vượng, an toàn cho Cộng Đồng Việt Nam.

Sứ mệnh của thương hiệu Kinggood Vietnam được chia làm 4 nhóm cụ thể bao gồm:

Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đối với xã hội: Thực hiện đúng trách nhiệm xã hội và cộng đồng. . Thân thiện với môi trường. Hướng đến mục tiêu chung cho đất nước Việt Nam

Đối với khách hàng và đối tác: “Hợp tác cùng phát triển” làm tôn chỉ nam, hướng đến tương lai vững mạnh và thúc đẩy Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Đối với nhân viên: Phương châm “Chung một mái nhà” được thể hiện trong tất cả mọi công việc, tạo dựng nơi làm việc gắn bó, gần gũi, xem nhân viên như người thân trong gia đình.

Các logo được sử dụng tại Kinggood Vietnam

Vui lòng liên hệ hotro@kinggoodvietnam.com nếu có yêu cầu về các phiên bản khác của logo Kinggood VN

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)