Điều khoản và Điều kiện

Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa trên website Hangmuatot.com

Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản và Điều Kiện này (gọi tắt là “Điều Khoản Và Điều Kiện”) trước khi truy cập và sử dụng Website này (“Website”). Bằng việc truy cập vào Website, bạn được xem là đã đồng ý với toàn bộ các Điều Khoản và Điều Kiện. Nếu không đồng ý với bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản và Điều Kiện này, bạn có thể dừng việc truy cập và sử dụng Website.

Công ty TNHH XNK Phát Triển KINGGOOD Việt Nam là công ty duy nhất có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm vào hoặc xóa bỏ các Điều Khoản và Điều Kiện bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của Website, và có thể báo trước hoặc không báo trước cho bạn các thay đổi đó. Do vậy, mỗi khi truy cập vào Website này, bạn nên kiểm tra các Điều Khoản và Điều Kiện sử dụng một cách định kỳ và cẩn thận. Khi bạn sử dụng Website sau khi chỉnh sửa nội dung sẽ được xem là bạn thừa nhận và đồng ý với các nội dung chỉnh sửa này.

1. Chính sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Chính sách bảo mật để hiểu đầy đủ cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của bạn. Chính sách bảo mật được đưa vào liệt kê cùng với các Điều khoản tại đây giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tham khảo nội dung hơn.

2. Thương hiệu và Bản quyền

– Nhãn hiệu thương mại HÃNG MUA TỐT được công ty chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Hướng dẫn sử dụng web

– Mọi người đều có thể truy cập website này.
– Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin lên website, bạn phải có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
– Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. Hangmuatot.com không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

4. Đăng thông tin

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách được đăng tải trên trang web này phải là thông tin công khai (không phải thông tin mật) và sẽ thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Các thông tin này sẽ được Công ty chúng tôi sử dụng cho bất cứ mục đích nào.

5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

5. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.hangmuatot.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi chúng tôi.

– Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản và điều kiện về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

6. Đổi, trả sản phẩm

– Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên HÃNG MUA TỐT.

7. Giao kết giao dịch tại hangmuatot.com

Khách hàng mua sắm tại hangmuatot.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán sau:

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

– Bước 2: hangmuatot.com xác thực đơn hàng;

– Bước 3: hangmuatot.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

– Bước 4: hangmuatot.com chuyển hàng;

– Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Cách 2: Thanh toán trước online qua các tài khoản ngân hàng ( Techcombank, ACB, ….);

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

– Bước 3: hangmuatot.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch và xem thông ti của Quý khách bằng cách vào thanh “Lịch sử mua hàng” sau đó làm theo hướng dẫn tại website Hangmuatot.com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Hangmuatot.com qua hotline: 1800 6924

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử Hangmuatot.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Hangmuatot.com

Quý khách có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch trong mọi trường hợp nếu Khách hàng đã thông báo cho Hangmuatot.com được biết và xác nhận.

9. Quy định về hợp tác và đối tác

Tất cả các đối tác của www.hangmuatot.com phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: www.hangmuatot.com và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi www.hangmuatot.com

Đối với đơn vị được www.hangmuatot.com ủy quyền quản lý, quản trị website www.hangmuatot.com không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. www.hangmuatot.com sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

10. Giải quyết tranh chấp

Điều Khoản Và Điều Kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Hangmuatot.com và Khách Hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

11. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Hangmuatot.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Bạn đồng ý rằng hoạt động thương mại hoặc không thương mại trên và thông qua website phải tuân theo các quy định và luật pháp Việt Nam và các điều luật quốc tế mà việt Nam có ký kết. Khi có điều luật mới được ban hành hoặc áp dụng, điều luật này sẽ được áp dụng với tất cả thành viên của website.


Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về các Điều khoản và Điều kiện này, xin vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ hangmuatot@gmail.com

HÃNG MUA TỐT – Tất cả những gì tốt nhất – HÀNG CHÍNH HÃNG

Hỏi và đáp (0 bình luận)