Chính sách Đổi/Trả hàng và Hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng tại hangmuatot.com

Đổi – Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi – Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

I. QUY ĐỊNH CHUNG

Kể từ khi Khách Hàng nhận hàng
Sản phẩm lỗi sản xuất
Sản phẩm không lỗi, còn mới, nguyên kiện, chưa sử dụng (*)
Sản phẩm lỗi do người sử dụng
03 ngày đầu tiên Được đổi mới sản phẩm cùng loại (không mất phí) Được đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ) hoặc miễn phí tùy trường hợp (**) Bảo hành hoặc sửa chữa có tính phí theo quy định hãng hoặc công ty.
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10-20% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Trả hàng thu phí 10-20% trên tổng giá trị đơn hàng trả (tối thiểu 50.000đ)
04 – 07 ngày tiếp theo (Không áp dụng trả hàng) Được bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng và không áp dụng trả hàng Đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ) hoặc miễn phí tùy trường hợp (**)
Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10-20% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Không áp dụng trả hàng
Sau 07 ngày (Không áp dụng trả hàng) Được bảo hành và không áp dụng trả hàng Không áp dụng trả hàng

Ghi chú:
(*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, kích hoạt sản phẩm, sản phẩm nằm ngoài danh sách hạn chế áp dụng đổi trả, khách hàng phải chịu phí vận chuyển, lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).

(**) Liên lạc với chúng tôi để biết sản phẩm quý khách mua có được miễn phí không.

Chi tiết chính sách Đổi – Trả hàng:

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
 • Đối với khách hàng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: 2889A/33/4B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
 • Các sản phẩm thực hiện Đổi/ Trả hàng phải là sản phẩm không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế.
 • Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
 • Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.
 • Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty TNHH XNK Phát Triển KINGGOOD Việt Nam
 • Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.
 • Sản phẩm khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi – Trả hàng

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách.

II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Sau khi HangMuaTotKhách Hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, quý khách hàng đến các đại lý, chi nhánh, showroom hoặc các cửa hàng được HangMuaTot ủy nhiệm gần nhất để tiến hành đổi trả hàng hoá và nhận lại tiền. Trường hợp quý khách hàng không thể tìm thấy đại lý hoặc chi nhánh gần nhất, quý khách hàng có thể liên lạc với tổng đài cskh 1800 6924 để được hỗ trợ tốt nhất.

 1. Nhận Đổi sản phẩm mới thay thế hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương. Trường hợp sản phẩm có giá trị cao hơn Quý khách hàng sẽ thanh toán thêm cho cửa hàng và sản phẩm có giá trị thấp hơn cửa hàng sẽ tiến hành hoàn tiền cho Quý khách hàng. Quý khách vui lòng chịu phí lắp đặt, vận chuyển (nếu có).
 2. Nhận Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp theo thứ tự: Họ tên chủ tài khoản Số tài khoản Tên ngân hàng Chi nhánh.
 3. Nhận Tiền mặt, Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng HangMuaTot

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.


Chân thành cảm ơn quý khách đã mua sắm sản phẩm của chúng tôi. Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Hangmuatot.com nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến góp ý từ quý khách . Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Hotline: 1800 6924
Email: hangmuatot@gmail.com

Thân ái và kính chúc sức khỏe!


CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐÚNG NGUỒN GỐC – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TRỌNG LƯỢNG – CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

✓ Chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, Hãng Mua Tốt luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do công ty chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

✓ Một trong những yếu tố để Hãng Mua Tốt có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Hãng Mua Tốt luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website trước khi đến tay quý khách.

✓ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, Hãng Mua Tốt sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

✓ Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khác hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Hãng Mua Tốt.


HÃNG MUA TỐT – NƠI NIỀM TIN ĐƯỢC CAM KẾT

Hỏi và đáp (0 bình luận)