Chính sách Bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin hangmuatot.com

HANGMUATOT.COM rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)


1. Mục đích và Phạm vi thu thập thông tin

Công ty TNHH XNK Phát Triển KINGGOOD Việt Nam không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại www.hangmuatot.com

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

* Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty

* Số điện thoại:

* Email:

* Địa chỉ giao hàng:

* Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:

* Địa chỉ giao dịch:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng www.hangmuatot.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của www.hangmuatot.com
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của www.hangmuatot.com Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin theo cách công bằng và hợp pháp được yêu cầu hoặc liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, tiến hành kinh doanh và hiểu rõ hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.hangmuatot.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty TNHH XNK Phát Triển KINGGOOD Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Phương thức bảo vệ

Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của hangmuatot.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của hangmuatot.com

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Mọi thắc mắc ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân xin vui lòng gửi góp ‎ý hoặc gọi trực tiếp thông tin bên dưới:

Điện thoại: 0909 411 019 – Email: hangmuatot@gmail.com


“Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.”

Hỏi và đáp (6 bình luận)

  • QTV_Care Quản trị viên

   Chào Chị
   Dạ Chị cho em xin tên sản phẩm mình quan tâm để bên em hỗ trợ kiểm tra giúp mình Chị nha.
   Mong nhận được tin từ Chị.

 1. Tâm

  Dạ cho em hỏi giá sản phẩm trên website có chênh lệch so với sản phẩm khi mua trực tiếp tại cửa hàng không ạ?

  • QTV_Care Quản trị viên

   Chào A/C,
   Dạ tuỳ sản phẩm sẽ có giá khuyến mãi khi đặt mua online nên khác so với mua trực tiếp tại cửa hàng ạ
   Chia sẻ cùng A/C.

 2. Vũ Thị Phương

  Em muốn hỏi về đơn hàng của e đã trả trước và có hẹn là giao trước ngày 30 nhưng 2 hôm 27 28 em check thì tình trạng đơn hàng là “đã xác nhận” như vậy là đơn hàng của đã được chuẩn bị giao hàng chưa ạ?

  • QTV_Care Quản trị viên

   Chào Chị, Dạ Chị có thể vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng sản phẩm (không che số) để bên em hỗ trợ kiểm tra giúp mình ạ
   Mong nhận phản hồi từ Chị.