Cách thức thanh toán

Hình thức thanh toán hangmuatot.com

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website www.hangmuatot.com của chúng tôi. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của HangMuaTot

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của HÃNGMUATOT

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của HangMuaTot vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của HangMuaTot, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH XNK PHÁT TRIỂN KINGGOOD VIỆT NAM

Địa chỉ META Địa chỉ: Số 2889A/33/4B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. HCM
Điện thoại META Điện thoại: 1800 6924 | 0909 411 019 Thời gian phục vụ: Từ 8h30 – 21h hàng ngày (Chủ Nhật từ 8h30 – 17h)

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) miễn phí toàn quốc

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên HANGMUATOT giao hàng và thu tiền miễn phí tại nhà Khách hàng:

– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, nhân viên HangMuaTot sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của HangMuaTot bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên giao hàng mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

* Nhân viên CHUYỂN PHÁT NHANH giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng:

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên HangMuaTot không thể giao hàng được, Công ty sẽ ủy quyền một số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel,… hoặc một số đơn vị có uy tín khác.

– Thời gian vận chuyển từ 2 – 5 ngày làm việc (ngay khi Khách hàng đặt hàng).

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát nhanh bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty TNHH XNK Phát Triển KINGGOOD Việt Nam
Địa chỉ: Số 2889A/33/4B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. HCM
Điện thoại: 1800 6924 | 0909 411 019

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM

Số tài khoản ngân hàng của Hãng Mua Tốt – Tp.HCM

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Chi nhánh: Sóng Thần
Chủ TK: NGUYỄN HOÀI VŨ
Số TK: 0411001055682
Ngân hàng TMCP Á CHÂU (ACB)
Chi nhánh: Hòa Hưng
Chủ TK: NGUYỄN HOÀI VŨ
Số TK: 9046707
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Chi nhánh: Bình Đăng
Chủ TK: NGUYỄN HOÀI VŨ
Số TK: 19036922090012

 


Hotline hỗ trợ: 1800 6924 hoặc 0909 411 019 
HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!


CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐÚNG NGUỒN GỐC – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TRỌNG LƯỢNG – CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

✓ Chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, Hãng Mua Tốt luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do công ty chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

✓ Một trong những yếu tố để Hãng Mua Tốt có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Hãng Mua Tốt luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website trước khi đến tay quý khách.

✓ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, Hãng Mua Tốt sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

✓ Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khác hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Hãng Mua Tốt.


HÃNG MUA TỐT – NƠI NIỀM TIN ĐƯỢC CAM KẾT

Hỏi và đáp (0 bình luận)